Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

KINH NGHIỆM LÀM SẠCH NƯỚC CHO CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – thực phẩm chế biến sẵn ngày càng phát triển.

Trong cuộc sống hiện đại, thực phẩm chế biến sẵn là những sản phẩm đi liền với đời sống hàng ngày của mỗi gia đình. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc chính là những yếu tố đầu tiên để người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm chế biến sẵn cho thực đơn bữa ăn gia đình. Thị trường thực phẩm chế biến, sơ chế của Việt Nam vài năm gần đây đang có tốc độ phát triển từ 20- 40% mỗi năm. Ngành chế biến thực phẩm cũng là ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta trong lĩnh vực xuất khẩu, đặc biệt là thủy hải sản.


Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm

Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm –
 thực phẩm chế biến sẵn ngày càng phát triển



Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – An toàn và giữ nguyên dưỡng chất.

Đông lạnh là phương pháp phổ biến từ khi con người có nhu cầu bảo quản thực phẩm. Đây là cách làm giảm nhiệt độ thực phẩm đến mức thấp lý tưởng, nhờ đó vi khuẩn và vi sinh vật gây hại có khuynh hướng ngừng sinh sản, thậm chí một số bị tiêu diệt. Ngoài ra, ở nhiệt độ này, các loại vitamin, lipide và protein vẫn được giữ nguyên giá trị, bảo đảm duy trì chất dinh dưỡng của thực phẩm. Bên cạnh đó, quy trình hoàn toàn tự nhiên của phương pháp này bảo đảm rằng thực phẩm đông lạnh không cần sử dụng chất bảo quản. Vì vậy đây là phương pháp bảo quản thực phẩm an toàn mà vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng trong thực phẩm.


Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm

Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm –
An toàn và giữ nguyên dưỡng chất


Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Lợi ích của thực phẩm chế biến sẵn.

Thuận tiện và tiết kiệm khi dùng thực phẩm đông lạnh: Được chế biến sẵn nhưng vẫn giữ được chất lượng và độ tươi ngon là lý do khiến thực phẩm đông lạnh trở thành sự lựa chọn hợp lý của người tiêu dùng, giúp tiết kiệm chi phí vì có thể dùng được toàn bộ lượng sản phẩm để chế biến. Ngược lại, nếu mua nguyên liệu tươi, sau khi sơ chế, lượng dùng được sẽ giảm đi ít nhiều. Ngoài ra, thực phẩm đúng mùa được làm lạnh có hương vị ngon hơn so với thực phẩm trái vụ vì rau củ và trái cây được để chín tự nhiên rồi mới đông lạnh. Vì vậy, nhu cầu của thực phẩm chế biến đông lạnh sẽ ngày càng gia tăng trên toàn thế giới.


Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm

Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm –
 Lợi ích của thực phẩm chế biến sẵn.



Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm – Cách thức rã đông thực phẩm.

Để sản phẩm có chất lượng tốt nhất, trước khi sử dụng nên để ra ngoài và rã đông tự nhiên, tức là có thể để nơi khô ráo, thoáng mát trong một khoảng thời gian đến khi thực phẩm mềm như thực phẩm tươi sống. Hoặc cũng có thể rã đông nhanh hơn bằng các dùng quạt thổi trực tiếp lên thực phẩm (cho thực phẩm vào túi nilon), hay có thể ngâm vào nước nhưng không cho thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước bằng các túi nilon. Sau khi thực phẩm được rã đông hoàn toàn, có thể sử dụng như thực phẩm tươi sống mà vẫn giữ được chất lượng tốt nhất. Một các khác nhanh hơn đó là cho thịt, thực phẩm đông lạnh vào túi nilon hoặc hộp nhựa sau đó cho vào lò vi sóng với chế độ rã đông lanh, tuy cách làm này nhanh nhưng chất lượng thực phẩm không được đảm bảo tốt nhất.


Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm

Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm –
Cách thức rã đông thực phẩm



Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Khử trùng bằng thiết bị UV diệt khuẩn

Thiết bị UV diệt khuẩn đã được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực khử trùng nước cho hồ bơi ở trên thế giới. Tuy nhiên công nghệ này vẫn chưa được ứng dụng rộng rãi ở trong nước, vì nhiều lý do khác nhau, mà lý do chủ yếu là do chi phí nhập khẩu thiết bị này quá cao. Biết được điều đó, công ty CAMIX đã nghiên cứu và học hỏi từ những đối tác nước ngoài, để chế tạo thành công thiết bị UV diệt khuẩn bằng vật liệu uPVC với giá thành thấp hơn nhiều so với nhập khẩu.

Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm

Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm -
Khử trùng bằng thiết bị UV diệt khuẩn



Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Video tham khảo


Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).


Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Tôi muốn biết thông tin chính thức & đầy đủ về đèn UV tiệt khuẩn nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Nếu bạn có ý kiến đóng góp, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu & sửa đổi để hoàn thiện hơn.

Kinh nghiệm làm sạch nước cho chế biến thực phẩm - Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin ?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:

Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng bạn..

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG