Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

KINH NGHIỆM LÀM SẠCH NƯỚC CHO SẢN XUẤT RƯỢU BIA

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Rượu bia và tuổi thọ

So với tuổi thọ trung bình 79,3 năm ở các quốc gia có thu nhập cao, tuổi thọ trung bình của người dân các nước "nghiện rượu" đều ở mức khá thấp: 68,7 năm ở Romania và 72 năm ở Nga, Ukraina. Không chỉ nam giới, nữ giới tại các quốc gia này cũng uống nhiều rượu hơn phụ nữ từ nước khác.

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Rượu bia và tuổi thọ


Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tăng thuế TTĐB sẽ ảnh hưởng đến ngành rượu bia

Với mặt hàng rượu, năm 2016 sẽ thu được 389 tỷ đồng, năm 2017 thu 447 tỷ đồng và năm 2018 là 514 tỷ đồng. Trong khi đó, các DN ngành rượu bia kịch liệt phản đối, cho rằng tăng thuế TTĐB trong bối cảnh hiện nay sẽ làm giảm sức cạnh tranh sản phẩm nội địa, đồng thời tạo điều kiện cho bùng phát hàng lậu, dẫn đến mục tiêu tăng thu ngân sách và hạn chế sử dụng rượu bia không như dự kiến.

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Tăng thuế TTĐB sẽ ảnh hưởng đến ngành rượu bia


Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Quyết định 244/QĐ-TTg

Theo Quyết định này mục tiêu đặt ra đến năm 2020, sẽ xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật về phòng chống tác hại của rượu, bia và đồ uống có cồn khác. Đồng thời phòng ngừa và giảm tác hại của lạm dụng rượu, bia và đồ uống có cồn khác đối với sức khỏe cộng đồng, trật tự an toàn xã hội để bảo vệ sức khỏe cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế xã hội ổn định và bền vững.

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Quyết định 244/QĐ-TTg


Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Kiểm soát chất lượng đồ uống có cồn

Hiện các vụ ngộ độc đồ uống có cồn (ÐUCC) xảy ra ngày càng nhiều, từ thành thị đến làng quê. Nhưng việc kiểm tra chất lượng ÐUCC, kiểm soát kinh doanh ÐUCC chưa tạo ra được thay đổi tích cực rõ rệt. Theo Bộ Công thương, trung bình mỗi năm nước ta tiêu thụ khoảng 400 triệu lít rượu, trong đó chỉ có khoảng 64 triệu lít có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Còn theo Tổ chức nghiên cứu thị trường Eurowatch, Việt Nam tiêu thụ ba tỷ lít bia trong năm 2013.

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Kiểm soát chất lượng đồ uống có cồn


Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Phương pháp dùng đèn UV

Đèn UV chiếu tia cực tím – Diệt khuẩn: Công nghệ khử trùng nước bằng tia cực tím không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại, với việc khử trùng nước bằng ánh sáng cực tím (UV) giúp nguồn nước trở nên an toàn. Thực tế đó cũng là cách khử trùng nước trong tương lai và được sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia -
Phương pháp dùng đèn UV


Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Video tham khảo


Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Tôi muốn biết thêm các thông tin có tính kỹ thuật, chuyên ngành về thiết bị UV tiệt trùng nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Nếu bạn có ý kiến đóng góp, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu & sửa đổi để hoàn thiện hơn.

Kinh nghiệm làm sạch nước cho sản xuất rượu bia - Có thể bạn cũng muốn tham khảo thêm ?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG