Thứ Bảy, 28 tháng 6, 2014

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG VỆ SINH CHO CHẾ BIẾN RAU QUẢ

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả - Cách ăn khoai tây tốt nhất cho sức khỏe

Trước khi bỏ khoai tây vào chế biến nên ngâm vào nước muối loãng vài giờ, khi nấu cho thêm ít giấm ăn để loại bỏ độc tố. Khoai tây bình thường chứa nhiều tinh bột và chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Tuy nhiên khi củ khoai đã biến thành màu xanh, tím hoặc chỗ mọc mầm thì tốt nhất là bỏ đi, bởi lúc này nó chứa một lượng lớn chất solanine và chaconine rất độc.

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả -
Cách ăn khoai tây tốt nhất cho sức khỏe


Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả - Các loại trái cây giải nhiệt tốt cho mùa hè

Ngày hè bạn nên chọn hoa quả tươi, thành phần có chứa nhiều vitamin C như dưa hấu, thanh long, cam, đu đủ… và hạn chế tối đa ăn các loại hoa quả chứa nhiều đường như mít, vải, nhãn xoài vì hoa quả nhiều đường là một trong những nguyên nhân chủ yếu sinh nhiệt cho cơ thể từ bên trong.

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả -
Các loại trái cây giải nhiệt tốt cho mùa hè


Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả - Các loại rau chứa nhiều Vitamin

Rau xanh là một món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người Việt. Trong rau xanh chứa rất nhiều Vitamin có lợi cho sức khỏe tuy nhiên không phải ai cũng biết loại rau nào chứa nhiều Vitamin. Sau đây là 6 loại rau đã được các nhà khoa học phân tích là chứa nhiều Vitamin nhất. Đó là cải thìa, rau muống, cải xanh, bông cải xanh, cải bó xôi và nhiều Vitamin nhất là " Rau mầm".

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả -
Các loại rau chứa nhiều Vitamin


Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả - Những loại rau rất tốt cho dạ dày của bạn

Một số người muốn cải thiện chức năng dạ dày bằng cách sử dụng thuốc. Tuy nhiên, trong thực tế, các loại rau phổ biến có thể bảo vệ dạ dày của bạn một cách hiệu quả. Bao gồm: cà rốt, cải bó xôi, cải bắp, khoai tây, khoai lang và bí ngô.

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả -
Những loại rau rất tốt cho dạ dày của bạn


Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả - Dùng đèn UV hiện đại, rẻ tiền

Công ty CAMIX cung cấp đèn UV (vật liệu uPVC) diệt khuẩn, khử trùng, loại bỏ nấm & mầm bệnh… giúp cho môi trường nước nuôi tôm thẻ trong, sạch, vệ sinh, an toàn. Nhờ đó cho ra những con tôm khỏe mạnh, chất lượng. Trong khi giá cả bộ đèn UV (vật liệu uPVC) do CAMIX lắp ráp lại rất phải chăng, chất lượng phù hợp với khách hàng.

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả -
Dùng đèn UV hiện đại, rẻ tiền


Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả - Video tham khảo


Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả - Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị UV khử khuẩn nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Nếu bạn có ý kiến đóng góp, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu & sửa đổi để hoàn thiện hơn.

Nâng cao chất lượng vệ sinh cho chế biến rau quả - Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin ?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG